Chiều ngày 4/4, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ quý I năm 2022. Đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tới dự và trực tiếp đối thoại với cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, với tinh thần dân chủ, chân tình, cởi mở và thẳng thắn, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trực tiếp đối thoại, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của cán bộ và nhân viên Cơ quan Quân sự huyện, đồng thời ghi nhận những ý kiến phản ánh trên các mặt: Chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật và kinh tế đời sống; công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nền nếp chính quy, chấp hành kỷ luật; hoạt động của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng trong việc phát huy quyền dân chủ của mỗi Quân nhân trong đơn vị; vật chất trang thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt, học tập của cán bộ, nhân viên; các chế độ, tiêu chuẩn của cán bộ, nhân viên thời gian qua.

Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả, thành tích mà Ban CHQS huyện đã đạt được trong thời gian qua ghi nhận các ý kiến, kiến nghị mang tính trách nhiệm cao, đối thoại thẳng thắn, trung thực thể hiện sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Đồng thời, đồng chí còn yêu cầu đơn vị phát huy dân chủ phải đi đôi với tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện dân chủ hình thức, tự do, vô kỷ luật; phát huy sức mạnh tổng hợp, tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và chỉ huy điều hành tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, cơ quan Quân sự huyện vững mạnh toàn diện, tiêu biểu.