Sáng ngày 29/6, thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” giai đoạn 2022 - 2026, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tổ chức thăm và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Huyên, thôn Hào Xuyên, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ.

Hội phụ nữ Ban CHQS huyện trao tiền hỗ trợ

Cháu Nguyễn Thị Huyên sinh năm 2011, là con thứ 2 trong gia đình, bố mất do ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19, mẹ thường xuyên đau ốm, công việc không ổn định, 3 mẹ con sống trong căn nhà cấp 4, kinh tế khó khăn. Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2024, Hội phụ nữ Ban CHQS huyện đã trao số tiền hỗ trợ của năm 2024 là 6.000.000. Tại gia đình, chỉ huy Ban CHQS huyện đã chia sẻ, động viên và mong muốn gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cháu Huyên tích cực chăm ngoan, có nhiều thành tích trong học tập.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ nói riêng, Ban CHQS huyện nói chung góp phần thực hiện tốt công tác chính sách, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa đơn vị với địa phương, củng cố mối quan hệ đoàn kết quân dân.